CẢM NHẬN CỦA THOMAS VỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT CIJ – PREMIUM

     Sau 2 tháng học tại cơ sở Premium của trường Anh ngữ CIJ Academy&School, Thomas có một số đánh giá nhỏ bên dưới, mời mọi người xem cùng xem qua nhé.

Tòa nhà Tancor 1.

Góc nhìn về hướng Ayala mall

  • Vị trí địa lý thuận lợi:

Cơ sở Premium nằm trong trung tâm thành phố Cebu và nằm ngay cạnh Sân Golf Cebu nên không khí mát mẻ, không khói bụi của đường phố cũng như tiếng ồn. Rất thích hợp cho những người cần sự tập trung cao độ cho tiếng Anh. Đồng thời, vị trí của trường cách những trung tâm thương mại lớn như Ayala Mall, SM Cebu City,… trong bán kín 2-3 KM thôi, nói chung là vừa yên tĩnh mà lại tiện đi lại.

Vị trí cơ sở Premium trên bản đồ.

  • Cơ sở vật chất tốt:

Trường thue hẵn 1 trong 2 tòa nhà của Tancor 1 (Căn hộ cao cấp) mà mỗi tòa nhà có 6 tầng x 5 phòng thôi nên gặp đa số là sinh viên, số ít còn lại là cư dân của Tòa nhà Tancor 1.

Hình ảnh chung cơ sở Premium.

Trong mỗi phòng, có phòng khách được trang bị đầy đủ thiết bị như Sofa, TV, tủ lạnh, máy giặt… nó giống như ở nhà vậy thôi. Đặc biệt là phòng của cơ sở Premium được thiết kế khá rộng và thoáng khí nên mình thường mở cửa sổ hơn là dùng máy lạnh.

Phòng của Thomas đây.

 

Phòng ăn của trường sạch sẽ và thoáng mát.

  • Các tiện ích nội khu đầy đủ:

Trường có phòng gym, bóng bàn và hồ bơi với thiết kế vừa đủ và vô cùng sạch sẽ. Thường thì mỗi khi mình tập gym hay bơi thì có mỗi mình Thomas, đôi khi thì 1-2 bạn nữa thôi. Trường cũng có phòng xông hơi nhưng mình lười nên không sử dụng.

Phòng GYM đối diện là hồ bơi, bên cạnh là phòng xông hơi, bóng bàn…

Hồ bơi đây các bạn ạ.