Power Sparta 3 (S3) Course

  • Ngày áp dụng: Học viên có ngày học bắt đằu từ ngày 1 tháng 9 năm 2019 trở về sau.
  • Ngày đăng ký: Đăng ký sau ngày 13 tháng 5 năm 2019

Thông tin

  • Thời lượng: 2 đến 24 tuần
  • Thời gian học: 50 phút một tiết, 5 phút nghỉ giải lao
  • Ngày bắt đầu: thứ 2 hàng tuần (Vui lòng kiểm tra lịch đón thường xuyên)
  • Trình độ: từ L.1

Chương trình đào tạo

1:1 (3H) + 1:4 (3H) + 1:8 Native (1H) + Voca&Sentence Test (2 H) + Self-directed learning (2 H) = Total ( 11 H )

LOẠI HÌNH MÔN HỌC Time
Lớp 1:1 Nghe, nói, đọc ,viết 3H
Lớp 1:4 Tranh luận, thuyết trình 3H
1:8 (Bản Ngữ) Hội thoại bản ngữ, thuyết trình, phim ảnh, lớp học truyện thần thoại, nói trước đám đông, lớp tình huống, lịch sử thế giới, ngữ pháp chuyên sâu 1H
Từ vựng Từ vựng 1H
Kiểm tra câu Kiểm tra câu 1H
Tự học Tự học 2H

Bài Giảng

Lớp đàm thoại 1:1
Philippines có lợi thế lớn trong việc đào tạo khả năng nói tiếng anh . Chúng tôi cung cấp cho học viên lớp học phù hợp với trình độ .

Lớp ngữ pháp 1:1
Lớp ngữ pháp hoàn toàn phù hợp với trình độ của từng sinh viên, đơn giản hơn, và không chỉ là học để kiểm tra. Và có thể pháp triển khả năng phân tích của sinh viên trong việc sử dụng ngữ pháp một cách hợp lý. Học viên cũng có thể rút ra kinh nghiệm từ những lỗi ngữ pháp mắc phải cùng lúc phát triển khả năng giao tiếp đàm thoại.

Lớp đọc 1:1
Lớp 1: 1 có thể giúp sinh viên luyện khả năng pháp âm một cách chuyên nghiệp đặc biệt cải thiện khả năng đọc hiểu câu và quen thuộc với nhiều từ vựng.

Lớp viết 1:1
Lớp viết 1: 1 bằng văn bản các khóa học chuyên ngành thông qua việc thực hiện các câu với các chủ đề khác nhau mỗi ngày, sử dụng các tài liệu giảng dạy , là một lớp học được nhấn mạnh về sự cải thiện ngữ pháp cơ bản và từ vựng.

Lớp luyện nghe 1:1
Lớp luyện nghe 1: 1 nâng cao kỹ năng nghe của sinh viên bằng cách cung cấp các tài liệu nghe chuyên ngành và đưa ra một nội dung thú vị phù hợp với trình độ của học viên , giúp sinh viên có thể hiểu được một trò chuyện bằng tiếng anh một cách tự nhiên .

Lớp luyện phát âm
Lớp học luyện phát âm là một lợi thế lớn tại Philippines , mỗi bài học đều được đào tạo chuyên sâu từ Mỹ . Giúp học viên cải thiện phát âm và ngữ điệu.

Đọc Café
Bằng cách sử dụng một loạt các tạp chí và tin tức cung cấp cho học sinh với trình độ 2 hoặc cao hơn trong các lớp học chuyên nghiệp bản địa với một sự nhấn mạnh vào đọc cải thiện khả năng thúc đẩy tốc độ chính xác cho việc đọc.

Confident Voice
Với nền tảng tiếng Anh , đa dạng của các câu thông qua các bài kiểm tra hàng ngày trong lớp học , giúp học viên ghi nhớ từ vựng và phát âm tốt hơn. Giúp học viên cải thiện khả năng tiếng anh cũng như tự tin trong việc giao tiếp những chủ đề đa dạng trong cuộc sống thường ngày.

Lớp thuyết trình
Bằng cách thực hiện giải quyết vấn đề và dự án đơn giản thông qua các cuộc thảo luận với nhiều chủ đề đa dạng phù hợp với nhiều trinh độ khác nhau từng học viên. Giúp học viên tư duy logic hơn và tăng sự tự tin .Thảo luận , thuyết trình học theo nhóm, được hướng dẫn một cách chuyên nghiệp .

Kiểm tra câu & từ vựng
Mỗi ngày, các bài kiểm tra câu và từ vựng được dựa trên các văn bản của các từ và thành ngữ nhằm mục đích đánh giá trình độ của học viên . Trong cuộc sống hàng ngày chúng tôi đặt mục đích tăng vốn từ vựng của sinh viên (trước kiểm tra là đến thời điểm qua)

Please feel free to inquire.+63-32-236-1641 (Cebu)Office hours 9:00 - 18:00 [ Weekdays except holidays ]

Contact Us from email.