Giới thiệu & Điểm nổi bật

Tại sao chọn CIJ?

Những lý do sinh viên chọn học tại học viện CIJ

Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi nhất
Học viện CIJ cung cấp cơ sở vật chất , kiến túc xá và những tiện nghi tốt nhất tại Cebu so với những học viện khác và tạo cho sinh viên môi trường học tốt nhất.
Tại CIJ ,bạn sẽ tận hưởng phòng tập thể dục , hồ bơi , phòng tắm hơi, phòng khiêu vũ và khu kiến túc xá cao cấp.

Lớp học 1 kèm 1 và chương trình đào tạo chuyên sâu
Lợi thế lớn nhất khi học tiếng Anh tại Philippines chính là việc cung cấp cho sinh viên nhiều lớp học 1 kèm 1 hàng ngày. Tại CIJ chúng tôi tận dụng đầy đủ những lợi thế đó lên kế hoạch giảng dạy phù hợp với từng khả năng của sinh viên. Ngay cả khi sinh viên chỉ học trong thời gian ngăn họ cũng có thể cải thiện khả năng tiếng Anh một cách đáng kể.

Lớp học chuyên biệt
Mỗi cơ sở của CIJ đều có những lớp học chuyên ngành ; chúng bao gồm lớp từ vựng, lớp học đặc biệt vào thứ bảy .Những lớp học này giúp sinh viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh nhờ vào việc cung cấp phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp ngay cả khi sinh viên chỉ học trong thời gian ngắn.

Nói tiếng Anh với người nước ngoài
Sinh viên tại CIJ đến từ những quốc gia khác nhau bao gồm Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc. Điều này khuyến khích sinh viên thực hành giao tiếp với nhau. Đồng thời , có cơ hội kết bạn với các sinh viên quốc tế !

Khuyến khích sinh viên tham gia hoạt động
CIJ có một loạt các hoạt động hữu ích cho tham gia tham gia. Thứ tư có lớp xem phim tiếng Anh . Sáng thứ bảy được dành riêng cho các hoạt động ngoại khóa, cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm học hỏi văn hóa Philippines. Học sinh cũng có cơ hội kết nối và giúp đỡ những người nghèo tại Philippines bằng cách tham gia các chương trình hoạt dộng từ thiện.

Một môi trường thoải mái an toàn.
Chúng tôi chịu trách nhiệm đối với sự an toàn của sinh viên . Mỗi cơ sở của CIJ đều có hệ thống CCTV giám sát, cũng như có nhân viên bảo vệ trực 24/24 .Mỗi cơ sở của CIJ đều tạo lạc gần những trung tâm mua sắm , tiệm mát xa, văn phòng chính phủ và các trung tâm lớn.

Chương trình đào tạo đầy sáng tạo
CIJ chuyên cung cấp hướng dẫn tốt nhất. Chúng tôi có một chương trình phát triển / đào tạo liên tục cho giáo viên . Thường xuyên đánh giá khả năng giảng dạy của giáo viên.

Bạn có thể chuyển đổi giữa các cơ sở
Các cơ sở khác nhau của CIJ có phong cách giảng dạy tiếng Anh phong phú khác nhau. Nếu sinh viên muốn có nhiều trải nghiệm hơn có thể chuyển sang cơ sở khác phù hợp để học.

Please feel free to inquire.+63-32-236-1641 (Cebu)Office hours 9:00 - 18:00 [ Weekdays except holidays ]

Contact Us from email.