Chào hỏi

cebu-cij-academy

Đã đến lúc tham gia những trải nghiệm mới!

Đi một chuyến tham quan tới Philippines và học tiếng Anh ở nước ngoài !

cebu-cij-academy-logo

Các ứng viên xin việc trên ở mọi nơi đều nhận thấy rằng, nhiều công ty đang tìm kiếm nguồn nhân lực quốc tế .Ngày càng có nhiều sinh viên từ Đông và Đông Nam Á đã bắt đầu du lịch và nhận những công dân tạm trú để nghiên cứu học Tiếng Anh.

Thành phố Cebu là địa điểm nổi tiếng tại Philippines để học Tiếng Anh và thành phố Cebu cũng là nơi tìm thấy các cơ sở Tiếng Anh tốt nhất.

Tại CIJ chúng tôi chân thành khuyên các bạn đến học và nâng cao khả năng Tiếng Anh của bạn tại đây!

Tại CIJ, chúng tôi cố gắng hết sức để hỗ trợ cho sinh viên của mình hoàn thành mục tiêu của họ. Bằng cách cung cấp các lớp học một kèm một, điều này mang lại lợi thế to lớn trong việc học tập và cải thiện các kỹ năng ngôn ngữ.

Học viên CIJ cung cấp một chương trình giảng dạy đa dạng cho những sinh viên muốn học tập ở nước ngoài và cung cấp hai cơ sở để sinh viên lựa chọn: cơ sở Sparta và Premium . Sinh viên có thể chuyển đổi giữa các cơ sở trong thời gian học .

Không giống với nhiều trường đại học và cao đẳng quy mô lớn. Học viện CIJ với kích thước hạn chế của nó , có thể quan tâm gần gũi hơn với mọi học viên, với hệ thống quản lý hợp lý và môi trường gần gũi giúp sinh viên dễ thích nghi, ngay cả khi các sinh viên trở về nước.

Học viện CIJ cung cấp cơ sở vật chất , ký túc xá tốt nhất , tạo nơi ở thoải mái và khiến sinh viên có những trải nghiệm tuyệt vời , thú vị , thư giãn đáng mơ ước .

Học viện CIJ luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ sinh viên nào đang tìm kiếm nơi học tiếng Anh và luôn giúp họ có những bước trải dài trong việc học tiếng Anh, xóa bỏ rào cản trở ngại trước đó.

Ở tại học viện CIJ , chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong những nỗ lực của bạn, mục tiêu của bạn và đạt được thành công trong cuộc sống !

CIJ Academy TourPremium Campus

youtube Youtube Channel

Sparta Campus

Please feel free to inquire.+63-32-236-1641 (Cebu)Office hours 9:00 - 18:00 [ Weekdays except holidays ]

Contact Us from email.