CÂU CHUYỆN CỦA JIMMY NGÀY ĐẦU TIÊN CỦA HỌC VIÊN MỚI

Hello I am a CIJ student Jimmy

Chủ đề hôm nay mình muốn gửi đến các bạn đó là sinh viên mới dành ngày đầu tiên của mình tại CIJ như thế nào? Hiện tại đang có rất nhiều sinh viên mới bối rối trong ngày đầu tiên của họ. Vì vậy hôm nay tôi sẽ sơ lược cho các bạn về ngày đầu tiên, mong là sẽ có ích cho các bạn, những người sẽ học tại CIJ.

Students/Entrance test,

Đây là phòng diễn ra bài kiểm tra đầu vào cho sinh viên mới , sau khi các sinh viên mới được đón tại sân bay vào cuối tuần, họ sẽ nhận được lịch trình cho ngày thứ 2 . Trước khi kiểm tra tất cả các bạn sẽ phải hoàn thành bảng thỏa thuận cho sinh viên tại trường , vì vậy nếu có bất kỳ câu hỏi nào vui lòng hỏi nhân viên văn phòng.

  •  

ORIENTATION

Tiếp theo là định hướng cho sinh viên mới , được tổ chức lúc 1h30 chiều tại phòng ăn hoặc bên bờ biển, sẽ có nhân viên người Philippines định hướng cho tất cả các bạn. Nhân viên sẽ giới thiệu cho bạn cuộc sống và cách sống tại CEBU, cách sử dụng SIM-CARD, những địa điểm tin cậy để bạn mua sắm, phương tiện giao thông an toàn, và những điều đặc biệt bạn cần tuân theo để đảm bảo an toàn cho bạn. Nhân viên cũng sẽ hướng dẫn bạn thời gian địa điểm học tập, nhân viên văn phòng hỗ trợ các bạn và tham quan khuôn viên trường. trang thiết bị cơ sở vật chất trường học.

 

Man to man class

 

Gaisano country mall for exchange for money and shopping

Cuối cùng là chuyến tham quan các địa điểm mua sắm gần trường, sẽ do nhận viên nhà trường đưa các bạn đi và hướng dẫn các bạn. Tại đây các bạn có thể đổi tiền, nhưng theo kinh nghiệm của mình các bạn nên đổi tiền PESO tại Việt Nam vì ở Việt Nam vẫn đổi được. Lúc đầu mình đã đổi USD tại Việt Nam, sau đó tiếp tục đổi USD sang PESO tại CEBU, mình thấy bị mất một khoảng phí không nhỏ cho điều đó. haha.

Câu chuyện kinh nghiệm của mình hôm nay đã kết thúc .

Cảm ơn các bạn đã đăng ký theo dõi

Thân ái và hẹn gặp lại!