CHIA SẺ CỦA YASU VỀ BUỔI TỐI TẠI – JAPANESE RESTAURANT

Xin chào Tên tôi là Yasu!

Tôi đang học trong khuôn viên CIJ Sparta. Tôi đã ở đây được 2 tháng rồi! Thời gian trôi nhanh. Tôi hy vọng kỹ năng tiếng Anh của tôi đã được cải thiện. Gần đây, con đường mới vừa được xây dựng dẫn đến đường ngang từ IT Park . Trên thực tế con đường mới này rất thuận tiện vì mất ít thời gian hơn để đến đó từ IT Park khoảng một tháng trước. Có một con đường mà tại sao chúng ta không quay lại  IT Park . haha bạn biết IT Park  này có diện tích khá lớn nên nó rất mệt mỏi haha Tôi hài lòng với thành tích của họ.

Chúng tôi đã đến Tajimaya ở ngã tư đường. Như bạn có thể thấy thực đơn ở trên, bạn có thể nếm nhiều loại thịt ở đó haha chúng tôi theo truyền thống Nhật Bản nướng thịt bò, thịt lợn, thịt gà và vân vân. Tôi đã bị sốc khi nếm thử bởi vì hương vị của nó là giống hệt nhau !!

Shabushabu

Chúng tôi đã ăn shabushabu. Nó ngon hơn tôi mong đợi haha Tôi hài lòng với chất lượng thức ăn và dịch vụ của nhân viên ở đó haha Tôi cảm thấy như họ đã hiểu về cách khách hàng Nhật Bản haha rất ấn tượng với kỷ luật của một chủ nhà hàng haha. Nhân tiện, chúng tôi đã chọn một thực đơn gồm tất cả những gì bạn có thể ăn, chúng tôi đã chọn những gì chúng tôi muốn ăn thay thế. nhưng nếu bạn muốn chọn cái đó bạn chỉ cần trả 600 peso cho nó !!! Tôi nghĩ rằng nó hợp lý hơn bạn ăn ở Nhật Bản và tôi đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ hài lòng với nó !!

Cảm ơn bạn đã đăng ký Câu chuyện trải nghiệm của tôi trong tuần này !!