CHIA SẺ CỦA BẠN MISA VỀ MÓN ĂN HẰNG NGÀY TẠI CIJ

Chào các bạn, mình là Misa học viên đến từ Viet Nam, hiện mình đang tham gia khóa đào tạo 2 tháng tại CIJ.

Trước khi mình chọn CIJ, mình cũng đã tìm hiểu về trường, theo mình được biết thì học sinh tại trường chủ yếu là học sinh hàn quốc, đài loan, nhật bản, và việt nam , nhưng học sinh hàn vẫn chiếm phần lớn số lượng sinh viên tại trường, và CIJ là trường tư nhân hàn quốc. Vì thế các món ăn được chuẩn bị theo nhiều khẩu vị khác nhau của nhiều quốc gia

Thực tế thì khẩu vị ăn uống của người Việt Nam  rất khác người hàn, mình nghĩ điểm chung là có thể ăn cay và thói quen ăn cơm. Mình đã lo lắng nhiều về vấn đề ăn uống trước khi mình đến đây.

Đây là thức ăn cho ngày đầu tiên.

Thịt xào với sợi bún khô kết hợp với bắp cải và cà rốt, kim chi, khoai lang chiên, canh trứng , hỗn hợp trái cây và sữa có đương ( mình không biết gọi là món gì ). Thật long mà nói thì mình cảm thấy món thịt xào , canh và kim chi hợp khẩu vị. Còn các món còn lại mình sẽ cố gắng thưởng thức lại trong lần sau . haha.

Đây là lần ăn thứ 2 tại CIJ

Cơm, thịt gà tẩm bột chiên giòn, khoai tây xào với gia vị, nước sốt ( có vị chua và ngọt , mình không biết tên ) , canh rong biển và luôn có kim chi. Canh rong biển thật tuyệt vời . Theo mình biết thì Philippin là đất nước xuaasrt khẩu rong biển lớn và nổi tiếng.

Còn đây là bữa sáng, luôn có cơm , salat bắp cải thì mình không thể thưởng thức được vị của , nó. Buổi sáng luôn có trái cây và nước ép  đi kèm.

Mong là hôm nay sẽ có món ăn đặc biệt cho ngày đầu tuần.

Mình sẽ chia sẻ thêm cho các bạn vào dịp sau nhé, khi mà mình nghĩ nó đặc biệt và cần thiết và cả thời gian rãnh nữa,

Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Thân ái và chào tạm biệt!