CÂU CHUYỆN CỦA BẠN MISA VỀ PREMIUM CAMPUS

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ chia sẻ một chút khinh nghiệm về phương pháp thư giãn cuối tuần tại trường mà vẫn có những bức hình đẹp như đi du lịch. Haha.

Premium campus nằm trong khu vực khu dân cư riêng biệt – là một chung cư  , premium là tòa nhà tancor 1 tại đường gen.lim. Theo tôi được biết thì có 5 tòa nhà tancor tương tự và mang tên lần lượt từ tancor 1 đến tancor 5.

Bên trong Premium – campus ( Tancor 1) có hai tòa nhà ( builing 1 and building 2 ) , học viên khi học sẽ di chuyển qua lại hai tòa nhà liên tục và các bạn chỉ có 5 phút để nghỉ ngơi sau mỗi lớp đồng thời cũng là thời gian cho bạn di chuyển đến lớp tiếp theo.

Không du lịch bên ngoài cũng là một điều thú vị, mình đã dành thời gian hai ngày cuối tuần để học tập và khám phá nhiều điều thú vị tại chính chung cư mình ở.

Mình đã ngồi học ở nơi này vào sáng sớm và chiều tối , cảm giác rất yên bình. Sáng sớm thức dậy là tâm trí bạn thoải mái và tiếp thu nhanh nhất, với một chút gió nhẹ và được phơi nắng . Phơi nắng sẽ giúp các bạn tang sức đề kháng nhé . .

Bật mí một chút , nơi này phơi quần áo chỉ 1 tiếng là khô.

Bạn có thấy bầu trời xanh ngắt và cảm nhận được không khí trong lành nơi đây không?

Từ trên này cũng nhìn được một phần thành phố, xa xa là đảo Mactan nhé!

Kéo một vài đứa và lên này tạo dáng sống ảo cùng mình sau đó cùng nhau ăn uống là đủ vui cuối tuần.

Mua thật nhiều xoài đặt trong tủ lạnh , gần trường có một xe trái cây nhỏ, các bạn có thể mua ở đó.

Nấu một vài món ăn quê nhà và mời bạn bè cùng ăn với bạn sẽ giúp bạn không còn nhớ nhà nhiều nữa.

Cảm ơn và hẹn gặp lại!

Chào thân ái!