Cảm nhận của học viên Anna

Anna năm nay 20 tuổi, em là một cô bé có suy nghĩ tích cực và thích được thử thách.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, em chia sẻ về dự định không học đại học của mình mà sẽ đi khám phá thế giới bằng cách tham gia working holiday, vừa làm vừa đi du lịch.

Tới CIJ Academy cơ sở Sparta campus chính là bước đầu tiên trong việc chuẩn bị hành trang vào đời của em. Hi vọng em sẽ thành công và quay trở lại CIJ trong chuyến hành trình của em.

Em chọn trường Anh ngữ CIJ Academy bởi đây là ngôi trường có học phí thấp nhất so với các trường khác.

Nhưng lúc em tới đây thì cảm thấy có gì đó ở đây vui vui, khá đông bạn bè trong và ngoài nước theo học tại đây, cảm thấy thú vị và dễ dàng cho mình thực hành tiếng anh.

Lúc tới đây, em cũng chỉ đi chơi gần trường, may mà CIJ cũng ở khu vực thận tiện nếu bạn cần mua sắm. Em thấy Liloan tuyệt vời hơn những gì mình nghĩ, khí hậu hai mùa nắng mưa giống hệt Tp.Hồ Chí Minh.

Về cuộc sống ở Sparta campus, em không đi chơi nhiều lắm. Mỗi tháng em chỉ tiêu khoảng 2000 peso cho các hoạt động cuối tuần vì em vừa mới tốt nghiệp cấp 3 nên ngân quỹ của mình khá eo hẹp. Mô

Tuy nhiên, chi phí ở Liloan cũng rất rẻ nên em đã sống rất hưởng thụ mà giá cả vẫn trong tầm kiểm soát của mình.

Về quá trình học của mình ở Sparta, thực sự em cảm thấy rất nản khi bắt đầu tuần đầu tiên.

Khóa học của em có 8 lớp 1 ngày, nhưng vì không đủ thời gian để làm bài tập về nhà nên cuối cùng em đã quyết định giảm xuống còn 7 lớp.

Theo em thì 6 hoặc 7 lớp là phù hợp nếu bạn không muốn bị áp lực.

Các thầy cô đều biết khả năng tiếng Anh của mình không tốt nên đã rất kiên nhẫn và dạy theo từng bước phù hợp với trình độ của mình.

Dần dần thì em cũng quen với tiến độ học trên lớp và làm bài tập về nhà.

Sau 2 tháng ở Sparta, từ từ vựng cho đến khả năng giao tiếp của mình đều tiến bộ một cách ngoạn mục.

Em nghĩ cách thiết kế lớp học 1 thầy 1 trò như vậy đã có tác dụng rất lớn với mình vì toàn bộ thời gian trên lớp thầy cô chỉ tập trung vào một mình em mà thôi.

Sau khi rời khỏi đây, em nghĩ mình đã có một vốn tiếng Anh nhất định để có thể tham gia chương trình Working Holiday ở Singapore. Xin cảm ơn CIJ Academy, em đã có một khoảng thời gian thực sự hạnh phúc khi ở đây!