Woody experience story, talks about Red House Taiwan Sha-bu Sha-bu

Xin chào mọi người, tôi là Woody.

Vấn đề mà tôi gặp phải khi tôi học ở Cebu là tôi nhớ đồ ăn Đài Loan. Xét cho cùng, Đài Loan là một đất nước sành ăn. Hôm nay tôi muốn chia sẻ với các bạn món lẩu yêu thích của người Đài Loan. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi tôi đến ngôi nhà màu đỏ Đài Loan sha-bu sha-bu ở Cebu. Để nếm và ăn thức ăn Đài Loan.

Nhà hàng này không chỉ dành cho người Đài Loan yêu thích, mà còn dành cho cả Nhật Bản và Hàn Quốc. Các sinh viên CIJ và tôi đã đến đó để ăn thức ăn nổi tiếng nhất Đài Loan và chúng tôi đã nếm thử thực đơn thức ăn khác nhau, sau đó nó thực sự rất ngon!

Đây là một nhà hàng Đài Loan ở Cebu, Philippines. Tên là Red House Đài Loan Sha-bu Sha-bu.

Đầu súp và các món ăn của lẩu được chọn trong cửa hàng đều được vận chuyển từ Đài Loan, rất nhiều.

Trong nhà hàng này, nhân viên đều là người Philippines. Phục vụ của họ tốt như phục vụ Đài Loan.

Nhà Đỏ là một nhà hàng Đài Loan. Thực đơn được viết bằng tiếng Trung và tiếng Anh, nhưng họ đã sử dụng các từ tiếng Trung đặc biệt rất dễ dàng cho người Trung Quốc đọc và đặt hàng dễ dàng. Tôi nghĩ rằng nếu chúng ta sẽ so sánh nhà hàng này với nhà hàng khác, nhà hàng Trung Quốc này rất đặc biệt. Vì nó rất tiện lợi.

Hôm nay chúng tôi đã chọn shabu-shabu (nồi cay, cơ sở súp cơ bản)

Nồi cay ở đây rất khác với Đài Loan. Bởi vì ở đây, nhân viên bán hàng sẽ cho bạn một bát nước sốt cay, sau đó đổ nó vào súp và trộn nó lại với nhau.

Điều độc đáo nhất của nhà hàng này là nguồn cung cấp nước sốt không giới hạn, với muối, nước tương, hành tây, hành lá xắt nhỏ, rau mùi và tỏi. Đối với người Đài Loan, lẩu và sốt trà cát là không thể thiếu. Nếu có ít nước sốt trà cát thì đó không phải là lẩu.

Chúng tôi đã đặt một bữa ăn tốt cho bốn người, bao gồm thịt bò và thịt lợn, rau xanh, các món lẩu từ Đài Loan và hải sản. Mặc dù vẫn còn một khoảng cách nhỏ nếu so sánh ở Đài Loan, tất cả chúng tôi đều cảm thấy hài lòng. Nếu chúng tôi đặt hàng mà không có sốt BBQ Đài Loan (sate), chúng tôi có thể nói rằng đó là phong cách Đài Loan. Vì vậy, nước sốt này cho người Đài Loan là rất quan trọng. Chúng ta có thể thưởng thức ăn uống và dễ dàng trở nên no.

 

Chúng ta có thể thấy phía bên trái của món ăn, có rất nhiều món lẩu, đặc biệt nhất với tôm hùm nhỏ và khuôn mặt Đài Loan rất hiếm ở Philippines.

Ngoài ra còn có nhiều bánh bao chiên kiểu Đài Loan, cơm chiên và các món ăn địa phương khác của Đài Loan.

Chúng tôi đã gọi cơm chiên và nó được làm từ nước sốt Đài Loan.

Món lẩu đã kết thúc và tôi thực sự rất thích nó, bởi vì tôi chưa bao giờ nghĩ rằng Cebu có một nhà hàng lẩu ở Đài Loan.

Nếu bạn rảnh, tôi thực sự hoan nghênh bạn nếm thử món lẩu yêu thích của người Đài Loan.

Tôi hy vọng sẽ gặp bạn trong tương lai gần!