MISA – LÀM GÌ KHI TRỜI MƯA VÀ KHÔNG ĐƯỢC ĐI CHƠI

Chào các bạn, mình là Misa, hôm nay mình đã trở lại , có một chút buồn vì kế hoạch đi chơi cuối tuần không thực hiện được. Hiện tại đang là mùa mưa ở Cebu nên là mưa liên tục. Tháng 6 đến tháng 11 là vào mùa mưa, bạn nào qua học những tháng này nhớ mang theo dù cho mình nhé.

Sáng dậy sớm tập thể dục sau đó ăn sáng, thực ra không phải là muốn dậy sớm, chỉ vì bây giờ đã quen với giờ giấc nên không ngủ thêm được, cứ đúng giờ là thức dậy thôi

Sau hai ngày mình đã trải nghiệm buổi sáng cho cuối tuần tại phòng ăn .

Đây là bữa sáng kiểu mỹ , khoai tây hấp, cháo đặc, bánh mì tươi, nước trái cây, cắp cải trộn , bánh mì nướng với đường , mứt ăn kèm với bánh mì nhé, và luôn có trái cây . Chuối ở Philippines vị rất ngon. Nếu các bạn không hợp khẩu vị thì có thể mua theo pate hay chà bông mang theo, hoặc bên này cũng có rất nhiều đồ hộp như thịt hộp cá hộp để ăn kèm bánh mì, hoặc có thể lấy cắp cải nấu mì tôm ăn. Mình thì thường nấu mì vớ bắp cải và uống nước trái cây lạnh.

Đây là buổi sáng kiểu Hàn, mình thì mình lại thích những món này, cơm chiên rất ngon nhé, người hàn không sử dụng nước nắm như người việt, họ chủ yếu là dung nước tương , ăn với canh rong biển, và kimchi , những món ăn này đã phổ biến tại việt nam nên mình nghĩ các bạn sẽ thích

Mình chia sẻ những món ăn này với mong muốn các bạn sẽ biết trước được món ăn cũng như cuộc sống hằng ngày tại trường, và sẽ giúp các bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn trước khi quyết định học tại đây .

Chào tạm biệt và hẹn gặp lại!