Mid-Autumn Festival

Xin chào mọi người, tôi là Woody.

Tuần trước, đó là Tết Trung thu. Tôi đã không thể quay lại Đài Loan để ăn đồ nướng khi tôi đang học ở Cebu. Chúng tôi đã đến trung tâm mua sắm SM Consolaci. Từ trường đến đó, mất 15 phút đi xe jeepney. Và cuối cùng, chúng tôi ăn trong thịt nướng Hàn Quốc.

Tôi nghĩ bạn đã không biết Tết Trung thu là gì! Tại sao trong dịp trung thu chúng ta sẽ muốn ăn thịt nướng, hãy để tôi nói với bạn về lễ hội này.

Tết trung thu là một ngày lễ cổ của Trung Quốc vì vào ngày 15 tháng 8 ngày này là ở trung tâm mùa thu, do đó, chúng tôi gọi là Trung thu là lễ hội. Các đặc điểm ngày lễ ăn bánh trung thu và tăng đèn lồng.

Tết Trung thu là một lễ hội truyền thống quan trọng đối với người dân Trung Quốc, nhưng chỉ có người dân Đài Loan mới có một lễ hội thịt nướng vào ngày này, thậm chí còn được gọi là Lễ hội thịt nướng Hồi giáo.

Tôi không biết từ năm nào, cứ đến tết trung thu, người Đài Loan sẽ tụ tập cùng bạn bè và gia đình đi ăn thịt nướng.

Bởi vì chúng tôi không thể tìm thấy một nhà hàng Trung Quốc ở Cebu, chúng tôi quyết định đi ăn thịt nướng Hàn Quốc.

Chất lượng của nhà hàng Hàn Quốc này rất tốt, không giới hạn và bạn có thể thưởng thức ăn cùng bạn bè chỉ với 350 peso.

Hãy để nói về cảm xúc và kinh nghiệm của lớp CIJ.

Trên thực tế, chúng ta cũng sẽ ăn bánh trung thu trong dịp Trung thu.

Trung thu Lễ hội ẩm thực truyền thống là bánh trung thu, bánh trung thu là một hình tròn, cuộc hội ngộ tượng trưng, đã phản ánh mong muốn hạnh phúc của mọi người đoàn tụ với các thành viên trong gia đình.

tôi rất hạnh phúc khi được sống trong một dịp trung thu khác nhau ở Cebu, và tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi ở bên các bạn cùng lớp.

Thân chào và hẹn gặp lại, chúc bạn bạn có một mùa trung thu an lành hạnh phúc.