Kathy và những chia sẻ nhỏ về Cơ sở Sparta

Học viên: Huynh Nhu (Kathy)
Khóa học: Sparta 4
Thời gian: 8 tuần


Vài dòng chia sẻ của học viên Kathy (Huynh Nhu) về những bài kiểm tra “thần thánh” của Sparta. Gọi là thần thánh là vì kiểm tra diễn ra hàng ngày và hiệu quả nó mang lại đối với sự tiến bộ của học viên.


“Hi mọi người,

Một trong những lý do mình lựa chọn CIJ Academy là môi trường học tập nghiêm túc, bắt buộc. Ngoài ra còn có những bài kiểm tra hàng ngày, kiểm tra hàng tháng bắt buộc. Bên cạnh đó vào thứ 7 hàng tuần là các bài thi thử TOEIC, IELTS cũng như các lớp học miễn phí dành cho những bạn có nhu cầu. Tất cả mình xin chia sẻ vài dòng mang tính chủ quan nhé.

Nếu ai đã từng học tại môi trường Sparta – CIJ Academy mới hiểu được tinh thần học tập của các học viên nơi này. Ngoài nguyên nhân tự thân vận động từ mỗi cá nhân, bên cạnh đó còn sự “bắt buộc” kiểm tra, tự học sau những giờ học chính trên lớp. Có lẽ khá ít học viện nào mang phong cách “chiến binh Sparta” như Academy – cơ sở Sparta.

Một ngày của bạn sẽ bắt đầu vào 6:30 với bài kiểm tra từ vựng bắt buộc theo hình thức trắc nghiệm, điền vào chỗ trống.

Những bài test còn giúp mình củng cố kiến thức đã học

Sau giờ ăn tối là giờ tự học bắt buộc tại thư viện của trường, mỗi người một bàn học rộng rãi thoải mái với bàn học và máy điều hòa mát lạnh. Ngoài giờ tự học bắt buộc từ 19:00 – 20:00 bạn có thể sử dụng thư viện đến tận 2:00 sáng hôm sau nếu bạn có nhu cầu.

Bàn tự học

Đúng 20:00 là thời gian làm bài kiểm tra câu với những “phrasal Verbs” thông dụng trong cuộc sống.

Ngoài những bài kiểm tra bắt buộc và tự học. Sparta luôn “ồn ào – vui nhộn” vào sáng thứ 7 với các lớp học nhóm “Special Class” tìm hiểu về văn hóa, con người Philippines hoàn toàn miễn phí và bạn cần đăng ký trước đó. Ngoài ra, Sparta còn tổ chức các kỳ thi thử TOEIC và IELTS vào sáng thứ 7 với chất lượng và hình thức như bài thi thật. Từ đó giúp học viên luyện tập cho các kỳ thi thực thụ sắp tới của học viên.”

Những lớp “Special Class” vui nhộn và bổ ích

Chia sẻ ngắn từ Kathy (Huynh Nhu)