Experience story-A trip to Boracay islands

Chào! Đây là Ayaka đang học trong khuôn viên CIJ Premium. Lý do tôi quyết định đi du học tại CIJ là vì tôi đang tập trung vào các lớp học nói và các cơ sở ký túc xá vừa ý. Phòng lớn và giường lớn để tôi có thể sống mà không gặp bất tiện. Tôi nghĩ rằng bạn có thể cải thiện tiếng Anh của mình trong một khoảng thời gian ngắn vì có các lớp học tương đối nhiều hơn so với các trường khác và giáo viên của bạn có thể điều chỉnh theo tốc độ của riêng họ.
Bây giờ, chủ đề tôi sẽ kể cho bạn về thời gian này vì một trải nghiệm là về các đảo Boracay, nơi tôi đã thực hiện chuyến đi một đêm hai ngày vào cuối tuần.
Mất khoảng một giờ để bay từ Thành phố Cebu, nơi tôi đến Boracay! Giá khoảng 3.000 peso cho chuyến đi khứ hồi nên tôi nghĩ nó hợp lý. Đảo Boracay nổi tiếng là một trong những khu nghỉ mát nổi tiếng nhất thế giới và có nhiều bãi biển đẹp. Nước biển đẹp hơn tranh!
Không có sân bay trên đảo Boracay, vì vậy sau khi đến sân bay Katiklan gần đó, tôi đã đi thuyền trong khoảng 10 phút để đến đảo Boracay.Ngoài ra còn có rất nhiều hoạt động! Có rất nhiều cuộc diễu hành, lặn và đảo! Tôi đã chọn lặn từ những thứ này! Lúc đầu tôi rất sợ, nhưng dần dần tôi đã quen với nó và cuối cùng lại thích nó!

Đây là bãi biển nổi tiếng, White Beach.
Tôi nghĩ rằng chỉ đáng ghé thăm đảo Boracay vì nước biển trong vắt!
Nhưng vẫn còn rất nhiều điều tốt đẹp trên đảo Boracay.
Trước hết, bảo mật rất tốt. An ninh của thành phố nơi trường tôi tọa lạc tốt hơn Manila, nhưng bạn vẫn phải cẩn thận. Tuy nhiên, đảo Boracay không cảm thấy đáng sợ khi đi dạo vào ban đêm.
Và không có nhiều khách du lịch Nhật Bản. Tôi không chắc, nhưng khi tôi đến thăm, có rất ít người Nhật Bản. Nếu có nhiều người Nhật đi du lịch nước ngoài, tôi sẽ không cảm thấy như mình đang đi du lịch.

Mặt trời đã lặn và biển trở nên đẹp hơn!

Tôi thực sự muốn chia sẻ hình ảnh về thức ăn và lặn với bạn, nhưng điều quan trọng nhất tôi muốn nói với bạn là bãi biển trên đảo Boracay, vì vậy tôi sẽ chỉ để lại hình ảnh của biển ở đây lol.
Tôi sẽ nói lại lần nữa vào cuối. Chỉ cần đến để nhìn thấy biển này là giá trị đến Boracay! Tôi rất ấn tượng rằng nó rất đẹp!
Vui lòng ghé thăm Philippines cho các đảo Boracay.
Cảm ơn vì đã đăng ký! Hẹn gặp lại!