宿务留学CIJ Academy

Tại sao chọn CIJ Academy?

Những lý do học viên nên chọn học tại CIJ Academy:

Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi nhất: 
CIJ Academy cung cấp cơ sở vật chất, những tiện nghi tốt nhất tại Cebu so với những học viện khác và tạo cho sinh viên môi trường học tốt nhất.
Tại CIJ Academy, học viên sẽ được tận hưởng phòng tập thể dục, hồ bơi, phòng xông hơi, phòng nhảy và khu ký túc xá cao cấp.

Lớp học 1 kèm 1 và chương trình đào tạo chuyên sâu:
Lợi thế lớn nhất khi học tiếng Anh tại Philippines chính là việc cung cấp cho sinh viên nhiều lớp học 1 kèm 1 hàng ngày. CIJ Academy đã tận dụng đầy đủ những lợi thế đó để lên kế hoạch giảng dạy phù hợp với từng khả năng của học viên. Ngay cả khi học viên chỉ học trong thời gian ngắn cũng có thể cải thiện khả năng tiếng Anh một cách đáng kể.

Lớp học riêng biệt:
Mỗi cơ sở của CIJ Academy đều có những lớp học riêng biệt bao gồm lớp từ vựng, lớp học đặc biệt vào mỗi buổi tối và mỗi thứ bảy. Những lớp học này giúp học viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh nhờ vào việc cung cấp phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp ngay cả khi học viên chỉ học trong thời gian ngắn.

Nói tiếng Anh với người nước ngoài:
Học viên tại CIJ Academy đến từ nhiều quốc gia khác nhau bao gồm Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc điều này khuyến khích học viên có môi trường thực hành giao tiếp với nhau đồng thời có cơ hội kết bạn với các sinh viên quốc tế!

Khuyến khích học viên tham gia hoạt động:
CIJ Academy có một loạt các hoạt động hữu ích cho học viên tham gia. Thứ tư có lớp xem phim tiếng Anh. Sáng thứ bảy được dành riêng cho các hoạt động ngoại khóa, cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm học hỏi văn hóa Philippines. Học sinh cũng có cơ hội kết nối và giúp đỡ những người nghèo tại Philippines bằng cách tham gia các chương trình hoạt dộng từ thiện.

Một môi trường thoải mái an toàn:
Chúng tôi chịu trách nhiệm đối với sự an toàn của sinh viên. Mỗi cơ sở của CIJ Academy đều có hệ thống CCTV giám sát, cũng như có nhân viên bảo vệ trực 24/24, tọa lạc gần những trung tâm mua sắm, tiệm mát xa, văn phòng chính phủ và các trung tâm lớn.

Chương trình đào tạo đầy sáng tạo:
CIJ Academy chuyên cung cấp chương trình học tập tốt nhất. Chúng tôi luôn có chương trình đào tạo, phát triển liên tục cho giáo viên và thường xuyên đánh giá khả năng giảng dạy của giáo viên thông qua đánh giá của học viên.

Bạn có thể chuyển đổi giữa các cơ sở:
Mỗi cơ sở của CIJ Academy đều có phong cách giảng dạy tiếng Anh phong phú khác nhau. Nếu học viên muốn có nhiều trải nghiệm hơn có thể chuyển sang cơ sở khác phù hợp để học.

Giới thiệu

Please feel free to inquire.+63-32-236-1641 (Cebu)Office hours 9:00 - 18:00 [ Weekdays except holidays ]

Contact Us from email.