cebu-cij-academy

Đã đến lúc tham gia những trải nghiệm mới!

Hãy cùng trải nghiệm một chuyến du lịch kết hợp với đi học tiếng Anh tại Philippines!

cebu-cij-academy-logo

Ngày nay, việc tìm kiếm các ứng viên xin việc có khả năng giao dịch quốc tế càng tăng cao. Bởi vậy ngày càng có nhiều học viên từ Đông Á và Đông Nam Á đã bắt đầu du lịch và sử dụng thẻ công dân tạm trú để được ở lại nghiên cứu học tiếng Anh tại nước ngoài.

Thành phố Cebu là địa điểm nổi tiếng tại Philippines để học tiếng Anh và cũng là nơi tìm thấy các cơ sở dạy tiếng Anh tốt nhất.

Tại CIJ Academy, chúng tôi rất vui lòng chào đón các bạn học viên đến học tập và nâng cao khả năng tiếng Anh!

CIJ Academy cung cấp một chương trình giảng dạy đa dạng cho những sinh viên muốn học tập ở nước ngoài và có ba cơ sở để học viên có thể lựa chọn: Cơ sở Classic Campus, Sparta Campus Premium Campus. Học viên có thể chuyển đổi giữa các cơ sở trong thời gian học tập.

Không giống với nhiều hoc viện quy mô lớn. CIJ Academy thì có quy mô hạn chế, nhưng điều này tạo nên sự thuận lợi quan tâm, gần gũi hơn với mọi học viên, cùng hệ thống quản lý hợp lý và môi trường gần gũi giúp học viên thích ứng dễ dàng, ngay cả khi học viên trở về nước.

CIJ Academy cung cấp cơ sở vật chất, kiến túc xá tốt nhất, tạo nơi ở thoải mái và khiến học viên có những trải nghiệm tuyệt vời, thú vị, thư giãn đáng mơ ước .

CIJ Academy luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ học viên nào đang tìm kiếm nơi học tiếng Anh và xóa bỏ rào cản trở ngại trước đó.

Tại CIJ Academy, chúng tôi sẽ hỗ trợ học viên một cách tốt nhất để đạt được mục tiêu và thành công trong tiếng Anh!

CIJ Academy Tour

CIJ Classic Campus

youtube Youtube Channel

CIJ Sparta Campus

 

Please feel free to inquire.+63-32-236-1641 (Cebu)Office hours 9:00 - 18:00 [ Weekdays except holidays ]

Contact Us from email.