Power Native Course

Khóa học Power Native tại CIJ Academy là khóa học lý tưởng cho những học viên cần có kinh nghiệm giao tiếp với người bản xứ, ví dụ như những học viên chuẩn bị đi du học hoặc làm việc ở nước ngoài. Khóa học này cũng là khóa học tốt nhất dành cho học viên ở trình độ cao.

Đặc điểm khóa học

– Khóa học này giúp cải thiện tất cả các kỹ năng của học viên một cách hiệu quả. Đặc biệt đối với học viên ở trình độ cao.
– Lớp học 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ có thể tập trung cải thiện điểm yếu từng sinh viên.
– Khi được học với giáo viên bản ngữ, học viên không chỉ cải thiện được phát âm mà còn cải thiện kỹ năng nghe. Bên cạnh những lớp học 1 kèm 1, CIJ Academy cũng cung cấp thêm lớp nhóm với giáo viên bản ngữ: Tin tức CNN và lớp đàm thoại.
– Phương pháp giảng dạy phong phú với giáo viên bản ngữ.

Chi tiết khóa học

– Thời gian học: 4 – 24 tuần.
– Thời gian lên lớp: 50 phút mỗi tiết, năm phút nghỉ giải lao.
– Ngày bắt đầu: Mỗi thứ hai.
– Phù hợp: Cho học viên từ trình độ L2 hoặc trở lên.

Chi tiết khóa học

Hình thức Nội dung lớp học Thời gian
Lớp 1:1 / Lớp ESL Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp. 5H
Lớp 1:6 (Giáo viên bản ngữ) Lớp đàm thoại, Lớp thuyết trình, Ngữ điệu & pháp âm, Lớp CNN , Ngữ pháp nâng cao 2H
Lớp từ vựng Lớp từ vựng (tùy vựng) 1H

Video

Bài Giảng

Lớp đàm thoại 1:1
Philippines có lợi thế lớn trong việc đào tạo khả năng nói tiếng Anh. Chúng tôi cung cấp cho học viên lớp học phù hợp với trình độ mỗi học viên.

Lớp ngữ pháp 1:1
Lớp ngữ pháp hoàn toàn phù hợp với trình độ của từng học viên, đơn giản hơn, và không chỉ là học để kiểm tra mà có thể phát triển khả năng phân tích trong việc sử dụng ngữ pháp một cách hợp lý. Học viên cũng có thể rút ra kinh nghiệm từ những lỗi ngữ pháp mắc phải và từ đó phát triển khả năng giao tiếp đàm thoại.

Lớp đọc 1:1
Lớp 1: 1 có thể giúp học viên luyện khả năng pháp âm một cách chuyên nghiệp đặc biệt cải thiện khả năng đọc hiểu câu và ghi nhớ nhiều từ vựng.

Lớp viết 1:1
Lớp viết 1: 1 bằng văn bản các khóa học chuyên ngành thông qua việc thực hiện các câu với các chủ đề khác nhau mỗi ngày, sử dụng các tài liệu giảng dạy, là một lớp học được nhấn mạnh về sự cải thiện ngữ pháp cơ bản và từ vựng.

Lớp luyện nghe 1:1
Lớp luyện nghe 1:1 nâng cao kỹ năng nghe của sinh viên bằng cách cung cấp các tài liệu nghe chuyên ngành và đưa ra một nội dung thú vị phù hợp với trình độ của học viên, giúp học viên có thể hiểu được một trò chuyện bằng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Lớp luyện phát âm
Lớp học luyện phát âm là một lợi thế lớn tại Philippines, mỗi bài học đều được đào tạo chuyên sâu từ Mỹ. Giúp học viên cải thiện phát âm và ngữ điệu.

Đọc Café
Bằng cách sử dụng một loạt các tạp chí và tin tức cung cấp cho học sinh với trình độ 2 hoặc cao hơn trong các lớp học chuyên nghiệp bản địa với một sự nhấn mạnh vào đọc cải thiện khả năng thúc đẩy tốc độ chính xác cho việc đọc.

CNN News
Đi kèm với giáo trình giảng dạy CNN chuyên nghiệp, giúp học viên cải thiện khả năng phát âm thông qua những chủ đề CNN đa dạng. Phù hợp với nhóm học viên ở trình độ 4 .

Confident Voice
Với nền tảng tiếng Anh, đa dạng của các câu thông qua các bài kiểm tra hàng ngày trong lớp học, giúp học viên ghi nhớ từ vựng và phát âm tốt hơn. Học viên được cải thiện khả năng tiếng anh cũng như tự tin trong việc giao tiếp những chủ đề đa dạng trong cuộc sống thường ngày.

Lớp thuyết trình
Bằng cách thực hiện giải quyết vấn đề và dự án đơn giản thông qua các cuộc thảo luận với nhiều chủ đề đa dạng phù hợp với nhiều trình độ khác nhau từng học viên giúp tư duy logic hơn và tăng sự tự tin. Thảo luận, thuyết trình ,học theo nhóm sẽ được giáo viên hướng dẫn một cách chuyên nghiệp hơn.

Thời gian biểu

Thời gian Hình thức Lớp học
07:00~07:55 Ăn sáng Ăn sáng
08:00~08:50 1 Class Man to Man (RT Class)
08:55~09:45 2 Class Man to Man (WT Class)
09:50~10:40 3 Class Man to Man (ST Class)
10:45~11:35 4 Class Man to Man (GT Class)
11:40~12:30 5 Class Man to Man (LT Class)
12:30~13:25 Ăn trưa Ăn trưa
13:30~14:20 6 Class Native Class (Power Speech / CNN)
14:25~15:15 7 Class Native Class (Pronunciation / Intonation)
15:20~16:10 8 Class Break Time
16:15~17:05 9 Class Break Time
17:10~18:00 10 Class Vocabulary Class(Optional)