Intensive Native Course – Khóa Tiếng Anh Chuyên Sâu

Khóa học tiếng Anh chuyên sâu dành cho học viên muốn tiếp xúc nhiều hơn với người bản ngữ. Chương trình bao gồm 1 giờ học theo hình thức lớp học 1 kèm 1 mỗi ngày với giao viên bản xứ; phối hợp với giáo viên Philippines. Học cùng với giáo viên bản ngữ là một trong những phương pháp hiệu quả nhất giúp học viên cải thiện tiếng anh trong thời gian ngắn nhất.

Đặc điểm khóa học

– Học viên có thể phát triển hiệu quả với khóa học này/ chương trình có hiệu quả trong việc hợp tác với giáo viên bản xứ.
– Hình thức lớp học 1 kèm 1 với giáo viên bản ngữ là nơi lý tưởng để học cách phát âm chuẩn.
– Khả năng nghe được cải thiện nhanh chóng khi học cùng giáo viên bản ngữ.
– Lớp học 1 kèm 1 giúp sinh viên tập trung cải thiện những kỹ năng tiếng Anh còn yếu kém.
– Giáo viên bản ngữ sẽ cân bằng giữa phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và các hoạt động khác.

Cấu trúc khóa học

– Thời gian học: 2 tuần đến 24 tuần.
– Mỗi lớp học: 50 phút, giải lao 5 phút.
– Ngày khai giảng: Thứ 2 hằng tuần
– Trình độ: Có thể từ L2.

Chi tiết khóa học

Phân chia NỘI DUNG Thời gian
Lớp 1:1
(Giáo viên bản ngữ)
Ngữ pháp, đọc, viết, nói, nghe 1H
Lớp 1:1 / Lớp ESL Ngữ pháp, đọc, viết, nói, nghe 4H
Lớp học nhóm 1:4 Conversation Class, Presentation Class, Intonation & Pronunciation Class, CNN Class, Intensive English Grammar 2H
Lớp học từ vựng Từ vựng (tùy chọn) 1H

Bài Giảng

Lớp đàm thoại 1:1
Philippines có lợi thế lớn trong việc đào tạo khả năng nói tiếng Anh. Chúng tôi cung cấp cho học viên lớp học phù hợp với trình độ mỗi học viên.

Lớp ngữ pháp 1:1
Lớp ngữ pháp hoàn toàn phù hợp với trình độ của từng học viên, đơn giản hơn, và không chỉ là học để kiểm tra mà có thể phát triển khả năng phân tích trong việc sử dụng ngữ pháp một cách hợp lý. Học viên cũng có thể rút ra kinh nghiệm từ những lỗi ngữ pháp mắc phải và từ đó phát triển khả năng giao tiếp đàm thoại.

Lớp đọc 1:1
Lớp 1: 1 có thể giúp học viên luyện khả năng pháp âm một cách chuyên nghiệp đặc biệt cải thiện khả năng đọc hiểu câu và ghi nhớ nhiều từ vựng.

Lớp viết 1:1
Lớp viết 1: 1 bằng văn bản các khóa học chuyên ngành thông qua việc thực hiện các câu với các chủ đề khác nhau mỗi ngày, sử dụng các tài liệu giảng dạy, là một lớp học được nhấn mạnh về sự cải thiện ngữ pháp cơ bản và từ vựng.

Lớp luyện nghe 1:1
Lớp luyện nghe 1:1 nâng cao kỹ năng nghe của sinh viên bằng cách cung cấp các tài liệu nghe chuyên ngành và đưa ra một nội dung thú vị phù hợp với trình độ của học viên, giúp học viên có thể hiểu được một trò chuyện bằng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Lớp luyện phát âm
Lớp học luyện phát âm là một lợi thế lớn tại Philippines, mỗi bài học đều được đào tạo chuyên sâu từ Mỹ. Giúp học viên cải thiện phát âm và ngữ điệu.

Đọc Café
Bằng cách sử dụng một loạt các tạp chí và tin tức cung cấp cho học sinh với trình độ 2 hoặc cao hơn trong các lớp học chuyên nghiệp bản địa với một sự nhấn mạnh vào đọc cải thiện khả năng thúc đẩy tốc độ chính xác cho việc đọc.

CNN News
Đi kèm với giáo trình giảng dạy CNN chuyên nghiệp, giúp học viên cải thiện khả năng phát âm thông qua những chủ đề CNN đa dạng. Phù hợp với nhóm học viên ở trình độ 4 .

Confident Voice
Với nền tảng tiếng Anh, đa dạng của các câu thông qua các bài kiểm tra hàng ngày trong lớp học, giúp học viên ghi nhớ từ vựng và phát âm tốt hơn. Học viên được cải thiện khả năng tiếng anh cũng như tự tin trong việc giao tiếp những chủ đề đa dạng trong cuộc sống thường ngày.

Lớp thuyết trình
Bằng cách thực hiện giải quyết vấn đề và dự án đơn giản thông qua các cuộc thảo luận với nhiều chủ đề đa dạng phù hợp với nhiều trình độ khác nhau từng học viên giúp tư duy logic hơn và tăng sự tự tin. Thảo luận, thuyết trình ,học theo nhóm sẽ được giáo viên hướng dẫn một cách chuyên nghiệp hơn.

Thời gian biểu

Thời gian Lớp học Hình thức
07:00~07:55 Ăn sáng Ăn sáng
08:00~08:50 1 Class Man to Man (Native Class)
08:55~09:45 2 Class Man to Man (WT Class)
09:50~10:40 3 Class Man to Man (ST Class)
10:45~11:35 4 Class Man to Man (RT Class)
11:40~12:30 5 Class Man to Man (LT Class)
12:30~13:25 Ăn trưa Ăn trưa
13:30~14:20 6 Class Native Class (Power Speech / CNN)
14:25~15:15 7 Class Native Class (Pronunciation / Intonation)
15:20~16:10 8 Class Break Time
16:15~17:05 9 Class Break Time
17:10~18:00 10 Class Vocabulary Class(Optional)

Please feel free to inquire.+63-32-236-1641 (Cebu)Office hours 9:00 - 18:00 [ Weekdays except holidays ]

Contact Us from email.