Basic Business Course

Khóa học Basic Business là khóa học chuyên sâu tiếng Anh sử dụng trong giao tiếp kinh doanh. Chương trình này giúp học viên nâng cao khả năng thực hành tiếng anh thương mại. Khóa học này cũng được thiết kế để cải thiện kỹ năng của học viên bằng việc sử dụng các từ vựng chuyên môn phù hợp cho mọi tình huống, email doanh nghiệp và kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh thông qua các bày thuyết trình bằng tiếng Anh. Đây là một khóa học chuyên sâu cho học viên trình độ trung cấp và cao cấp.

Đặc điểm khóa học

– Khóa học chuyên sâu với 4 giờ học tiếng anh thương mại, lớp1:1 cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp.
– Cải thiện kỹ năng giao tiếp thông qua những tình huống giao tiếp thực tế.
– Từ vựng tiếng Anh thương mại thông qua các dự án thực tế.
– Tăng cường khả năng giao tiếp trong kinh doanh thông qua các lớp học nhóm với giáo viên bản ngữ.

Cấu trúc khóa họcTrường Anh ngữ CIJ Academy & School

– Thời gian: 4 ~ 16 tuần.
– Khai giảng: Thứ 2 hằng tuần.
– Trinh độ: Từ cấp Level.3

Chi tiết khóa học

Hình thức Nội dung Thời gian
Lớp 1:1 (Tiếng Anh thương mại) Học thuyết trình & diễn thuyết
e-Mail / Marketing & quảng cáo / Business Communication
4H
Lớp 1:1 (lớp học ESL) Đọc, viết, nói, ngữ pháp. 1H
Lớp 1:6 (Tiếng anh thương mại /giáo viên bản ngữ) Văn hóa trong kinh doanh 1H
Lớp 1:6 (bản ngữ) Thuyết trình, xem phim, giao tiếp với giáo viên bản ngữ 1H
Từ vựng Kiểm tra từ vựng và câu 1H

Bài Giảng

1:1 Phỏng vấn xin việc & Lớp hướng dẫn làm hồ sơ xin việc (Resume)(Working Holiday)
Trong lớp học này, học viên sẽ được hướng dẫn làm sơ yếu lý lịch/ thư xin việc bằng tiếng Anh. Học viên được học cách tham dự phỏng vấn xin việc một cách tốt nhất. Lớp học mang tính ứng dụng cao, giúp học viên có thể tìm được công việc tốt trong thời gian làm việc ở nước ngoài.

1:1 Presentation Plus class(Working Holiday)
Lớp thuyết trình cung cấp cho học viên nhiều kỹ năng hữu ích và sự tự tin để thực hiện bài thuyết trình hiệu quả bằng tiếng Anh. Với sự giúp đỡ và hướng dẫn của giáo viên, học viên phải chuẩn bị và làm một bài thuyết trình trước mọi người tại CIJ Academy.

Lớp giao tiếp 1:1
Philippines có lợi thế lớn trong việc đào tạo khả năng nói tiếng Anh. Chúng tôi cung cấp cho học viên lớp học phù hợp với trình độ.

Lớp ngữ pháp 1:1
Lớp ngữ pháp hoàn toàn phù hợp với trình độ của từng học viên, đơn giản hơn, và không chỉ là học để kiểm tra mà có thể phát triển khả năng phân tích trong việc sử dụng ngữ pháp một cách hợp lý. Học viên cũng có thể rút ra kinh nghiệm từ những lỗi ngữ pháp mắc phải và từ đó phát triển khả năng giao tiếp đàm thoại.

Lớp đọc 1:1
Lớp 1: 1 có thể giúp học viên luyện khả năng pháp âm một cách chuyên nghiệp đặc biệt cải thiện khả năng đọc hiểu câu và ghi nhớ nhiều từ vựng.

Lớp viết 1:1
Lớp viết 1: 1 bằng văn bản các khóa học chuyên ngành thông qua việc thực hiện các câu với các chủ đề khác nhau mỗi ngày, sử dụng các tài liệu giảng dạy, là một lớp học được nhấn mạnh về sự cải thiện ngữ pháp cơ bản và từ vựng.

Lớp luyện nghe 1:1
Lớp luyện nghe 1:1 nâng cao kỹ năng nghe của sinh viên bằng cách cung cấp các tài liệu nghe chuyên ngành và đưa ra một nội dung thú vị phù hợp với trình độ của học viên, giúp học viên có thể hiểu được một trò chuyện bằng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Lớp luyện phát âm
Lớp học luyện phát âm là một lợi thế lớn tại Philippines, mỗi bài học đều được đào tạo chuyên sâu từ Mỹ. Giúp học viên cải thiện phát âm và ngữ điệu.

Đọc Café
Bằng cách sử dụng một loạt các tạp chí và tin tức cung cấp cho học sinh với trình độ 2 hoặc cao hơn trong các lớp học chuyên nghiệp bản địa với một sự nhấn mạnh vào đọc cải thiện khả năng thúc đẩy tốc độ chính xác cho việc đọc.

CNN News
Đi kèm với giáo trình giảng dạy CNN chuyên nghiệp, giúp học viên cải thiện khả năng phát âm thông qua những chủ đề CNN đa dạng. Phù hợp với nhóm học viên ở trình độ 4 .

Confident Voice
Với nền tảng tiếng Anh, đa dạng của các câu thông qua các bài kiểm tra hàng ngày trong lớp học, giúp học viên ghi nhớ từ vựng và phát âm tốt hơn. Học viên được cải thiện khả năng tiếng anh cũng như tự tin trong việc giao tiếp những chủ đề đa dạng trong cuộc sống thường ngày.

Lớp thuyết trình
Bằng cách thực hiện giải quyết vấn đề và dự án đơn giản thông qua các cuộc thảo luận với nhiều chủ đề đa dạng phù hợp với nhiều trình độ khác nhau từng học viên giúp tư duy logic hơn và tăng sự tự tin. Thảo luận, thuyết trình ,học theo nhóm sẽ được giáo viên hướng dẫn một cách chuyên nghiệp hơn.

Thời gian biểu

Thời gian Lớp học Hình thức
07:00~07:55 Ăn sáng Ăn sáng
08:00~08:50 1 Class Man to Man (WH Class)
08:55~09:45 2 Class Man to Man (WH Class)
09:50~10:40 3 Class Man to Man (ST Class)
10:45~11:35 4 Class Man to Man (RT Class)
11:40~12:30 5 Class Man to Man (WT Class)
12:30~13:25 Ăn trưa Ăn trưa
13:30~14:20 6 Class Native Class (LT Class)
14:25~15:15 7 Class Native Class (Pronunciation / CNN)
15:20~16:10 8 Class Break Time
16:15~17:05 9 Class Break Time
17:10~18:00 10 Class Vocabulary Class