Cảm nhận của học viên Kenny

Mình là Kenny, mình 27 tuổi, hiện tại mình đang theo một khóa học 2 tháng tại CIJ Academy. Mình xin phép được chia sẻ một chút về nơi đây.

1- Vị trí : mình học tại cơ sở Sparta của CIJ academy, nó nằm tại Liloan- rìa thành phố. Theo ý kiến của mình thì nơi này tốt hơn ở trên thành phố, Ít địa điểm để xài tiền nên cũng tiết kiệm. Hơn nữa ở đây chỉ được ra ngoài vào cuối tuần, có thời gian tập chung vào việc học hơn.

2- Cơ sở vật chất :  Vườn dừa xanh mát, hòa với màu vàng của nhà trường và màu xanh của biển tạo nên một bức tranh rất đẹp. Ở đây có 2 hồ bơi lớn và 1 phòng gym phục vụ cho nhu cầu thể chất của hoc viên. Kí túc xá của nhà trường cũng khá đẹp, đầy đủ tiện nghi như tủ quần áo, điều hòa, chăn giường đầy đủ. Phòng học gồm 2 loại : 1vs1 và group. Phòng 1vs1 ( 1 thầy, 1 trò) vừa đủ để 2 người vào học . Lớp group thì rộng rãi hơn.

Đội ngũ nhân viên : Theo mình có 3 đội ngũ chính: Văn phòng, Giáo viên và dọn dẹp. Khi có vấn đề gì về tiền nong hoặc chuyển phòng, liên hệ với nhân viên vân phòng. Nhân viên dọn dẹp ngoài công việc tu sửa khuôn viên trường ra thì còn có dịch vụ free là giặt đồ (2lần/tuần) và vệ sinh phòng ốc. Giáo viên là đội ngũ trẻ trung năng động, sẵn sàng giúp bạn khi bạn cần sửa lỗi về phát âm cung cấp thêm từ vựng nếu bạn có nhu cầu

Kiểm tra : Khi mới vào sẽ có 1 bài test để kiểm tra trình độ và chọn sách cho phù hợp. Ngoài ra còn có các bài kiểm tra từ vựng hàng ngày vào 6:30am và 8:00pm. Nếu rớt thì bạn sẽ phải tự học 1 giờ trên thư viện vào cuối tuần

Mua sắm và giải trí : vì mình ít đi lên thành phố và đi mua sắm nên mình chỉ biết 2 địa điểm gần đó nhất đó là Gaisano Mall (mua sắm, đủ các loại mặt hàng ở đó) và Papakit ( giải trí cuối tuần)

Trên đây là những thông tin mình biết được tại CIJ Academy cơ sở Sparta. Mình muốn chia sẻ cho các bạn để các bạn có thể tham khảo trước khi đi.

Follow me!