Cảm nhận của bạn Mai Anh

Thời gian đầu tôi thực sự lo lắng vì tôi đi học ở một trường học tại một đất nước xa lạ mà tôi đã nghe rất nhiều câu chuyện nguy hiểm cho người nước ngoài sinh sống tại đây. Nhưng sau một thời gian, dần dần tôi cảm thấy yêu nơi này hơn và nó tuyệt hơn so với kỳ vọng ban đầu của tôi.

Trường Anh ngữ CIJ thực sự thú vị và tôi muốn chia sẻ với tất cả mọi người. Trước hết, tại trường, tôi đã gặp rất nhiều người bạn đến từ nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan. Họ rất thân thiện và hòa đồng, tôi có thể thực hành tiếng Anh mỗi ngày. Học tiếng Anh tại Philippines nhưng tôi cảm thấy như tôi học được ở ba nơi khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan vào mỗi tuần.

Ấn tượng tiếp theo của tôi là về người Filipino, họ rất thân thiện và hòa bình. Hầu hết mọi người Filipino nói tiếng Anh rất tốt, họ làm việc chăm chỉ hơn tôi nghĩ. Tôi thực sự quý mến họ và đặc biệt cảm thấy may mắn vì tôi đã được họ chăm sóc, giúp đỡ rất nhiều.

Điều cuối cùng tôi muốn nói đến là các giáo viên ở trường Anh ngữ CIJ, họ vui vẻ và trẻ trung. Các thầy cô đã dạy tôi rất nhiều điều mới mẻ, không chỉ tiếng Anh mà còn là về cách sống, quan điểm về cuộc sống. Mọi người nơi đây rất thích hát, nhảy và lạc quan yêu cuộc sống. Vì vậy tôi yêu tinh thần và niềm tin của họ trong cuộc sống.

Một ngày nào đó, tôi hy vọng rằng mình có thể trở lại trường CIJ đến thăm các nhân viên và giáo viên ở đây. Tôi hy vọng tất cả các bạn có rất nhiều sức khỏe và luôn luôn vui vẻ để chăm sóc sinh viên mới.

Cảm ơn những chia sẻ của Mai Anh đã giúp các bạn học viên hiểu hơn về cuộc sống tại trường và chúc Mai Anh luôn thành công và vững bước trong chặng đường sắp tới.